“All-in Or Fold ” – Có tất cả hoặc không có gì!

Chúng ta đều biết rằng để biết chơi Poker không khó. Nhưng để trở thành người chiến thắng thì thật không dễ dàng.Một người chơi poker nổi tiếng đã phát biểu rất chính xác rằng: “học chơi poker mất 5 phút, nhưng chơi giỏi thì mất cả đời“. Thật vậy rất nhiều người để hiểu được hết cách chơi cũng đã ” nộp học phí” rất nhiều và nhiều người để trở thành một tay chơi lão luyện cũng đã bỏ ra không chỉ là tài sản mà còn rất nhiều thời gian. Bởi trong poker sự kiên nhẫn và cảm xúc quyết định rất nhiều đến chiến thắng của bạn.! . Và ở trong Poker có 1 chế độ chơi  mà rất nhiều người yêu thích nhưng nó cũng là chế độ mà nhiều new played cho rằng khiến họ ”cháy ví” nhanh nhất. Nhưng cũng có thể mang bạn đến 1 kho báu khổng lồ cho bạn.! Vậy chế độ đó là gì? Nhiều bạn cũng đoán ra cái tên không xa lạ đó.

Chính là All-in Or Fold .Hay còn được biết đến với tên gọi ” AOF’

.

Về tổng quát thì đây là 1 chế độ cực hấp dẫn với luật chơi siêu đơn giản.! nhiều người còn hay ví von nó như 3 cây mình vẫn hay đánh ở nhà, ”lật lên ăn tiền”

Đúng vậy với chế độ AOF người chơi sẽ được bỏ qua các bước sau khi lên Flop, Ở thể loại Hold’s em là nhận 2 lá bài và ở Omaha là 4 lá. Và sau khi nhận bài người chơi sẽ chỉ có 1 lựa chọn duy nhất : Chơi hoặc bỏ. Rồi ngồi chờ xem có ai cùng chơi hand đó với mình không. Nếu có hệ thống sẽ chia bài và bạn thắng hoặc thua hết số tiền vừa đặt cược. Và nếu bạn chơi mà k có tay chơi nào theo. thì yên tâm bạn vẫn sẽ nhận được tiền blind nhé.

Link VIP BSport ( update liên tục, mới – nhanh nhất ) :

BSport – Link 1 BSport – Link 2 BSport – Link 3

📱Link Mobile💻 Link Tablet🖥 Link PC

Với mức vốn thấp nhất từ 1 $ và các thể loại bàn từ 4 tay chơi đến 8 và 16 ở Sit and Go, giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn bàn chơi phù hợp với mình.

Thật vô cùng dễ dàng phải không nào?. nhưng điểm thú vị nhất của AOF chính là dễ mang lại cho bạn Jack pot vs Bing go – 1 lượng tiền khổng lồ. Do vậy nhiều người chơi lão luyện vừa chọn AOF như là điểm thư giãn sau những giải đấu lớn mà cũng vừa là nơi kiếm thêm được ‘ chút đỉnh’. Những tay chơi già dơ này họ có kinh nghiệm họ có kiến thức và linh cảm tuyệt vời, vì vậy những quyết định của họ thường hợp lý . Những hand bài lên đẹp như AA, AK đồng chất v.v thường chiến thắng khó lọt khỏi tay họ. Hay cũng có những thời điểm họ thua liền nhiều hand đấu. Lúc này 1 quyết định ”ngồi ngoài” đi pha cốc cà phê thư giãn chút là điều các new play ít lựa chọn. Và bạn biết đó, đánh tất tay 1 số vốn nhất định, nếu winrare cao trên 60% thôi thì kết thúc cuộc chơi bạn luôn là người chiến thắng. Từ 1 $ đã có những tay chơi mang về hàng trăm $.

Nhưng bạn không phải 1 tay chơi lão luyện, bạn có thể kiếm về hàng trăm $ hàng nghìn $ từ số vốn nhỏ hay không? Câu trả lời là có nhé.!

Và thực tế những người kiếm được nhiều tiền nhất từ AOF chính là các new played đó ạ!

AOF bạn có thể đỏ làm càn, đỏ ăn tất và đỏ ăn hết.!

bạn có thể thua đến 40-50 $$$, khi chơi bàn tối thiểu vốn 1$. Nhưng bạn vẫn có cơ hội trúng Bing Go với giải thưởng có thể nhận lên đến 1600$, hoặc bèo bèo cũng 200~500$. Bạn đã từng ghép sao dọc ngang gần đủ sao 50 hand đấu chưa? nếu đã từng 1-2 lần như vậy rồi thì cơ hội của bạn đang rất gần rồi đó. Bạn cũng đã từng chơi và thấy có những thông báo hệ thống đại loại như : Chúc mừng người chơi xxxx đã trúng Jack pot … ở AOF… chưa? và những dòng chữ đó chạy liên tục. Có thể bạn đánh giải bạn cần bản lĩnh, kinh nghiệm mới chiến thắng. Nhưng ở AOF thành bại có thể k tại tay mà tại ‘may’.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tạo tài khoản W88 để thử chiến đấu với chế độ siêu dễ chơi và cũng siêu nhiều giải thưởng này.? chúc bạn may mắn!