Hướng dẫn cách chơi POKER Online trên W88-nơi hội tụ của những “cái đầu lạnh”

Có lẽ trong chúng rất nhiều người đã từng ít nhất 1 lần xem những bộ phim về thần bài,của nền điện ảnh Hoa ngữ từ khi còn tấm bé. Và từ đó những Thạch Nhất Kiên ,Ngôn Phi , Cao tiến.. đã trở thành thần tượng của biết bao nhiêu người. Và cũng từ đó biết bao thế hệ tuổi thơ Viêt Nam cũng như toàn thế giới cũng thường ước mơ được một lần được khoác lên người bộ véc lich lãm,có các chân dài nóng bỏng ngồi bên,và được ngồi trong Casino thi đấu trước ánh mắt ngưỡng mộ của nhiều người. Và nếu bạn đã từng có suy nghĩ đó,hoặc chí ít đã từng xem các bộ phim sòng bài như vậy, thì chắc chắn bạn đã từng nghe về POKER. Và có thể khi bạn đọc đến đây,bạn cũng đang mỉm cười nghĩ rằng: “tưởng gì món này tao đánh suôt”. Vậy hôm nay chúng ta hãy tạm bỏ qua những thắc mắc của nhiều bạn là đánh POKER như thế nào? Tại sao các thần bài thi đấu với nhau lại chọn POKER? các hệ thống giải đấu của POKER? tại sao POKER là 1 môn thể thao?.v.v. (mình sẽ có những bài viết để giải đáp hết thắc mắc đó) .

 

 

Mà hôm chúng ta hãy cùng tìm hiểu vấn đề: Chơi POKER Online ở đâu? Và Tại sao Nên chọn chơi POKER online tại W88?

 

 

 

Hiện nay có khá nhiều các Group người chơi POKER,cũng như có 1 vài nền tảng quen thuộc với dân POKER như N8 hay GPI. Nhưng với phần đa người chơi ở Viêt Nam sẽ thường cảm thấy rất khó khăn,khi chơi POKER online bởi 1 vấn đề cực kì nhạy cảm nhưng cũng vô cùng gần gũi- chính là “TIỀN”. gửi tiền thế nào ,nạp rút thế nào, có an toàn không? và từ đó  nhiều Group về POKER mọc lên với mục đích hỗ trợ người chơi về khoản “TIỀN” này, nhưng vẫn luôn khiến nhiều người chơi thấy không an tâm vì tình trạng lừa đảo đâ xảy ra, hay Group nạp rút hộ lấy phí cao…Và W88 đã giải quyết được vấn đề này một cách cực kì thuyết phục .VẬY:

Tại sao nên đánh POKER online với W88?

–> Thứ nhất Bạn không cần phải vướng các rắc rối liên quan việc xác minh thân phận. trong POKER điều này rất quan trọng, có lẽ chỉ ai đã từng lập tài khoản với các ứng dụng bên ngoài khác và đã từng cảm thấy khó hiểu khi đăng kí bằng số điện thoại không thể xác minh , hay vò đầu bứt tai với đống chú ý bằng tiếng nước ngoài.. thì sẽ cảm nhận rất rõ. Với W88 bạn lập tk trong chưa đến 30s.

–> Không cần phải nhờ bất cứ ai,bất cứ đơn vị nào đứng ra nạp rút hộ: Bạn biết đó, đánh POKER chúng ta đánh bằng $, T$ C$, nhiều bạn nạp 10 $ với giá khoảng 230-240-250k,và rút về chỉ dc 220-210k cho 10$ đó. với trăm $ nghìn $,sẽ là 1 sự khác biệt. chưa kể Việc nhờ vả sẽ phụ thuộc vào sự uy tín của đối tác bạn nhờ! Vậy nếu bạn không thích bị như vậy W88 là lựa chọn cho bạn!

–> Được giao lưu với người chơi POKER toàn thế giới với nhiều thể loại chế độ hấp dẫn như: All-in Or Fold, Spin & Gold, Battle Royale, Rush & Cash, VIP trò chơi, Xì tố, PLO, Short Deck hay Flip & Go..

–> Được tham gia nhiều giải đấu miễn phí thuộc GG Care..

–> Được  tham gia nhiệm vụ Trăng Mật hàng tháng và có cơ hội nhận nhiều giải thưởng lớn lến đến 150$..

bạn đã có tài khoản W88 chưa? hãy đăng kí ngay để cùng trải nghiệm POKER online bạn nhé:

Các bước để bắt đầu vào Game:

Bước 1: Khi bạn đã đăng kí tài khoản W88 xong.

bạn hãy tìm lấy mục P2P  và chọn mục POKER như hình chỉ dẫn :

Bước 2: Tải Ứng dụng POKER  trên hình về điên thoại của bạn

và bạn sẽ nhận được ứng dụng như trên.

Bước 3 : tiến hành đăng nhập và chinh phục các giải đấu quốc tế, và đi săn Jackpot ^^!

-khi đăng nhập lưu ý thêm chữ :” W88″ vào trước tên đăng nhập W88 bạn lập trước đó.

Bước 4 : về trang chủ W88 nạp tiền vào, sau đó chuyển quỹ đến phần POKER. và bắt đầu chinh phục giải thưởng.!

Chúc bạn giành thật nhiều JACKPOT.!