Hướng dẫn khắc phục tình trạng W88 bị chặn

Hẳn các bạn đã từng gặp phải các trường hợp như vào trang chủ W88 từ các link như W88.com bị chặn IP hay tải các ứng dụng của W88 và bị báo lỗi, thậm chí đang tham gia nhưng vấn đề mạng hay các vấn đề khác phát sinh khiến ứng dụng lỗi, cập nhật chậm (lag), treo máy hay thậm chí tài khoản tự động đăng xuất (kick-out) khiến chúng ta cảm thấy không thoái mái và an tâm khi tham gia.

nha-cai-w88

Hãy yên tâm chúng tôi đã tìm ra giải pháp cho các bạn đó chính là 1 ứng dụng nhỏ nhằm giúp các bạn hoàn toàn toàn ẩn danh và không bị các lỗi phát sinh từ DNS cũng như tăng tốc độ truy cập Internet của thiết bị. Hãy Tải và Cài Đặt ngay ứng dụng 1.1.1.1: Faster & Safer Internet trước khi các bạn truy cập website hoặc tải các ứng dụng từ W88.

Lưu ý : Ứng dụng này chỉ là ứng dụng hỗ trợ, hoàn toàn vô hại và không có chức năng thay thế các ứng dụng tải về từ W88.

Trên điện thoại chỉ cần vào link bên dưới để tải ứng dụng và cài đặt , sau đó nhấp kết nối (Connected) (ảnh bên dưới)

Link Tải 1.1.1.1: Faster & Safer Internet

truy-cap-w88

Trên Máy tính các bạn thực hiện các bước đổi DNS để có thể truy cập vào W88. Bạn tham khảo các bước đổi DNS ở hướng dẫn bên dưới video nhé.!

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề cần được tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận CSKH 24/7 qua LIVE CHAT hoặc gửi email về: infovn@w88.com để được hỗ trợ!

Nguồn bài viết tham khảo: vn.w88info.com