Những việc ”News Played” nên làm để nâng trình trong POKER ONLINE .!!

“Hành trình vạn dặm nào cũng bắt đầu từ những bước chân đầu tiên”,để hoàn thiện bất cứ hành trình, mục tiêu nào, con người cũng đều phải xuất phát từ những bước đi nhỏ bé – những hành động cụ thể nhất. Cũng giống như vô vàn những giọt nước từ những con suối, những dòng sông sẽ tạo nên biển cả và những đại dương bao la, rộng lớn hay những ngọn núi bao la hùng vỹ cũng bồi tụ từ nhưng viên đá nhỏ.. thì sự thành công của con người cũng do rất nhiều yếu tố quyết định, trong đó những “bước đi nhỏ bé đầu tiên” đóng vai trò quan trọng. Đó là việc con người dám bước đi và không ngần ngại nỗ lực, cố gắng, dám nghĩ, dám hành động bằng những bước tiến cụ thể. Và trong 1 yếu tố nhỏ như POKER thôi, cũng vậy.! để trở thành người chơi chuyên nghiệp thì cũng là một quá trình trao dồi rèn luyện tích lũy kinh nghiệm thì mới có những huyền thoại POKER lừng danh như vua poker  Arnold RothStein, Fank ”lefty” rosenthal,Danbizedian hay hiện nay có phil lvey, Tom Dwan. Những người có cả danh tiếng lẫn tiền bạc.! chứ k phải như nhiều người hay đánh đồng là đánh bài bạc là không bao giờ giàu có hay được tôn trọng.!!

Và tất nhiên cả các huyền thoại thì cũng đâu thể bỏ qua ” những bước đầu tiên” rất quan trọng đó. Vậy hôm nay mình sẽ chia sẻ một chút kinh nghiệm  của cá nhân, cũng như đã được tổng hợp từ nhiều ngươi chơi chuyên nghiệp về việc nên tập đánh gì làm gì khi bắt đầu để không chán nản bỏ cuộc nhé.!!

Đầu tiên luôn bắt đầu từ bàn nhỏ tiền nhất:

Có một thực tế mà hầu như ai cũng đều công nhận, đó là 90% các news played đều chưa nắm rõ hết luật chơi .Các bạn cũng biết đó ,mỗi khu vực trên thế giới họ ưa chuộm những cách chơi khác nhau, họ có sự sáng tạo riêng. Và từ đó từ một luật chơi chính, họ sáng tạo ra 2 thể loại chính là  Hold’s em và OMAHA. Với luật chơi khá thú vị khi ở OMAHA người chơi được chia những 4 lá bài chứ không phải 2 như bình thường. Nhưng lại với 2 thể loại chính này, chúng ta lại được thấy rất nhiều cách chơi khác nhau chia thành nhiều kiểu chơi khác với những lưu ý riêng mà có lẽ những người chơi mới đâu hẳn đã để ý. Vd : Ở Short Deck Thùng lớn hơn Cù lú, hay bạn có biết 6789 với Át là sảnh đó nha.

Chính vậy , Việc news played mất tiền oan mà cứ tưởng win chặt .! là đều rất dễ xảy ra. Hãy luôn vừa học vừa hành để tích lũy kinh nghiệm nhanh nhất. Và thật tuyệt vời nếu mình bỏ ra có vài xen đã có thể được cả học và hành như vậy rồi . Hãy nhớ trong POKER nếu bạn chỉ có 0.2 $ thôi b cũng sẽ tìm được cho mình một bàn chơi nhé. Đó là bàn trong thể loại PLO đánh đánh kiểu chơi OMAHA. Và với Hold’s em thì 0.5 $ là bạn có thể được tham gia một bàn chơi rồi tại thể loại Xì tố.!

Thứ hai:Luôn để ý thử sức với các nhiệm vụ.

Bạn có tin có người chơi chỉ từng nạp 10$, chơi test thử mà hết tháng thu về gần 200$ chỉ từ làm nhiệm vụ? Vâng nghe có vẻ vô lý nhưng lại cực kì thuyết phục. Khi vào game chỉ cần để ý chút bạn sẽ thấy ở phần trang của tôi góc dưới cùng bên phải có 1 hình trái tim rất đẹp, lại được ghi là ”trăng mật”. Vậy nhiệm vụ trăng mật là gì?

trong 1 tháng , kể từ khi bạn bắt đầu ấn đăng kí làm nhiệm vụ. Thì từ thời điểm đó thời gian sẽ được tính cho nhiệm vụ ngày của bạn. VD 8h sáng bạn ấn bắt đầu nhiệm vụ thì bạn có 24 h để hoàn thành, 8h sáng hôm sau sẽ reset lại nhiệm vụ để nhận nhiệm vụ mới. Và cũng từ lúc bạn bắt đầu, trên con đường chinh phục giải thưởng 150$ cho tháng trăng mật, sẽ có các mốc thưởng 3-5-7-15-20-25 và 30 nhiệm vụ được hoàn thành, bạn đạt đươc là nhận thưởng luôn. Và như vậy nếu giả sử sau 20 ngày bạn đều hoàn thành đủ nhiệm vụ mỗi ngày  thì bạn đã bỏ túi 22,5$ + 12,5 T$ + 12 vé AOF sit and Go 0.5$ rồi, 1 khoản tiền động viên kha khá. Cố gắng lốt 10 nhiệm vụ trong 10 ngày nữa,bạn sẽ bỏ túi thêm 150$ nữa vào ngày cuối cùng.

Bạn đã có tài khoản W88 để chơi POKER ONLINE chưa? hãy đăng kí ngay để bắt đầu chinh phục các giải thưởng nhé!

Nhưng điều quan trọng hơn là nhiệm vụ trăng mật sẽ giúp các news played hiểu rõ hơn về bộ môn poker đa dạng mà minh đang khám phá. Bởi mỗi ngày sẽ có 1 nhiệm vụ khác nhau các bạn cần tìm hiểu. Vd những nhiệm vụ đầu tiên sẽ thường là : chơi 50 hand hay 70 kiểu ván bài Hold’s em hay OMAHA . Rồi chơi 70 hand AOF, hay chơi Traigddle, chơi 5 game AOF sit and Go.v.v (mình sẽ có bài hướng dẫn cụ thể chi tiết nhất về các nhiệm vụ trăng mật và cách thực hiện cho anh em ở những bài viết sau)

Từ đó người chơi sẽ hiểu hơn về các thể loại cũng như luật chơi poker, và tích lũy thêm kinh nghiệm để giành chiến thắng.!

Thứ ba: Tích cực tham gia các giải đấu

với người mới nên tích cực tham gia các giải đấu free hoặc giải đấu có mức tiền yêu cầu thấp. chỉ với 0,25 $ thôi bạn đã có thể tìm thấy một giải đấu để thử sức nhé. Điều này đồng nghĩa với việc bạn chỉ bỏ ra có khoảng 6000 VND thôi, số tiền bằng ly trà đá là bạn được trải nghiệm cảm giác thi đấu quốc tế chuyên nghiệp với các bạn bè trong và ngoài nước rồi. Việc này sẽ giúp bạn tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm cho sau này.!

Và cuối cùng :tham gia các cộng đồng POKER

Hãy tham gia các cộng đồng POKER để cùng học hỏi và trao đổi kinh nghiệm bạn nhé.! hay đơn giản là khoe thành tích của bạn thôi.  Nếu bạn đang chơi và một JackPot đến với bạn hay một hand đấu mà lá river mang lại cho bạn chiến thắng nghẹt thở, hãy đừng ngần ngại chia sẻ với mọi người…Bạn có những thắc mắc sao hand đấu này mình thua hay có những thắc mắc chưa được giải đáp, các Group sẽ luôn có nhiều thành viên kinh nghiệm hỗ trợ bạn… Và chúng ta sẽ có thêm nhiều bạn mới mối quan hệ mới kinh nghiệm kiến thức sẽ được trao dồi. Và bạn sẽ có những niềm vui khó tả với bộ môn nhiều đam mê này.!

Đều đặn tích lũy kinh nghiệm kĩ năng, tương lai không xa bạn sẽ gặt hái được trái ngọt. Cũng như câu nói lúc đầu mình đề cập:” Vạn dặm bắt đầu từ những bước chân đầu tiên” Các huyền thoại cũng từng là những con gà mờ.! Tương lai các bạn cũng là những huyền thoại.! Chúc các bạn thành công!!