Nhận định chung kết copa america Brazil và Arghentina ngày 11/7/2021

 

 

ĐT Argentina rất xứng đáng góp mặt ở trận chung kết Copa America năm nay. Để đi được đến trận chiến cuối cùng này, đội bóng xứ Tango đã thi đấu thuyết phục với thành tích thắng 4 và hòa 2 trận. Trong đó, họ đặc biệt mạnh trong tấn công với cặp tiền đạo Lionel Messi và Lautaro Martinez đang lần lượt chia sẻ 2 vị trí dẫn đầu trong danh sách “Vua phá lưới” với tổng cộng 7 pha lập công. Với khát khao khi nhiều lần lỡ hẹn với đỉnh vinh quang ,Messi đang rất quyết tâm để Copa 2016 sẽ k lặp lại.! Bên cạnh đó DT Brazil:

Dưới sự dẫn dắt của HLV Tite, Brazil đang là đội bóng chơi công thủ rất toàn diện. Họ không chỉ mạnh trong tấn công với nguồn cảm hứng mang tên Neymar mà còn rất chắc chắn trong phòng ngự. Thật bất ngờ khi Selecao có tới 8 lần giữ sạch lưới nhà trong 10 trận đấu gần đây, mới nhất là 2 trận thắng liên tiếp tại Copa America 2021 cùng với tỉ số 1-0 lần lượt trước ĐT Chile và Peru. Cùng với lợi thế được đá sân nhà, có thể khẳng định rằng, Brazil hiện không ngán bất kỳ đối thủ nào, dù đó là Argentina đang ở thời kỳ đỉnh cao phong độ.

THÔNG TIN

Brazil: Vắng tiền đạo Gabriel Jesus do bị treo giò.
Argentina: Vắng trung vệ Cristian Romero do chấn thương.
Theo kèo châu Á, Argentina nhỉnh hơn về đối đầu khi thắng 4, hòa 1, thua 2/7 trận gần đây gặp Brazil.
Theo kèo châu Á, Brazil thắng 8, hòa 1, thua 4/13 trận gần đây và thắng 6, hòa 1, thua 3/10 trận sân nhà mới nhất.
Theo kèo châu Á, Argentina thắng 3, hòa 1, chỉ thua 1/5 trận gần đây và thắng 5, hòa 2, thua 2/9 trận sân khách mới nhất.

KÈO ĐẶC BIỆT

Lẻ bàn thắng
4/5 lần gặp nhau giữa 2 đội gần đây kết thúc với tổng số bàn thắng là số lẻ. 3/4 trận gần đây của Brazil lẻ bàn thắng. 4/5 trận mới nhất của Argentina xảy ra tình trạng tương tự. Trận này dễ có tổng bàn thắng không chia hết cho 2.

Thống kê đáng chú ý Brazil vs Argentina

  • Hai đội gặp nhau 107 lần, Brazil thắng 48, hòa 25 và thua 34.
  • Brazil bất bại 13 trận gần nhất.
  • Brazil thắng 12/13 trận gần nhất.
  • Argentina bất bại 19 trận gần nhất.
  • Argentina toàn thắng 5 trận gần nhất.

Thành tích gần đây Brazil vs Argentina

  • 5 trận đối đầu gần đây

  • 5 trận gần đây của Brazil

  • 5 trận gần đây của Argentina

DỰ ĐOÁN: 0-1 ( Achentina chiến thắng)